CÁC MẪU BIỂN CÔNG TY ĐẸP KHÔNG THỂ BỎ QUA

Biển công ty là 1 trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Nó được ví giống như tên của mỗi người, dùng để nhận biết 1 cách rõ ràng nhất. Bạn đã biết thành lập công ty cần phải treo biển tại trụ sở công ty và bạn chưa tìm được đơn vị thi công biển công ty đẹp hay chưa? Hãy tham khảo qua các mẫu biển công ty đẹp nhất sau đây, những mẫu bảng tên công ty đẹp mà Tem Nhãn Dũng Phát giới thiệu dưới đây không chỉ giúp cung cấp thông tin đến cho khách hàng mà còn thể hiện cả sự thẩm mỹ, đẹp mắt.

BIỂN SỐ NHÀ ĐẸP

Biển bảng hiệu tên công ty là gì?

Bảng hiệu công ty là một loại bảng hiệu thường đặt trước trụ sở văn phòng, cơ sở kinh doanh. Bảng tên vừa có chức năng thông báo vị trí vừa có vai trò quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì việc làm bảng tên công ty cũng rất quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh và giá trị của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Bảng hiệu công ty thường được đặt ở bên phải hoặc bên trái mặt tiền công ty. Ở vị trí này khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy thông tin của doanh nghiệp hơn.

Biển hiệu công ty thường có kích thước nhỏ, chất liệu khác nhau như mica, inox, đồng, nhôm,… Nội dung bao gồm: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại và một số thông tin khác tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Để có một biển công ty đẹp đòi hỏi phải có thiết kế bắt mắt. Đồng thời có sự kết hợp hài hòa bố cục, chất liệu, màu sắc, font chữ…

BIỂN PHÒNG BAN

Tại sao doanh nghiệp cần làm biển bảng hiệu tên công ty?

– Biển bảng hiệu tên công ty là 1 vật thể được dùng để đưa các thông tin của chủ thể trên đó và được treo tại địa chỉ trụ sở nơi chủ thể hoạt động.

– Khi thành lập công ty và hoạt động công ty cần phải có biển và phải được treo tại trụ sở nơi công ty tồn tại. Biển dùng để nhận biết chủ thể doanh nghiệp và các thông tin của doanh nghiệp được ghi trên biển.

– Khi công ty hoạt động bắt buộc luôn luôn phải treo biển tại địa chỉ mà công ty hoặc doanh nghiệp hoạt động để cán bộ thuế kiểm tra. Trường hợp cán  bộ thuế kiểm tra bất chợt nếu không có biển tại vị trí công ty đã đăng ký hoạt động trong đăng ký kinh doanh sẽ bị đóng cửa mã số thuế.

Lưu ý:

+ Nếu công ty có hoạt động tại địa chỉ mà không treo biển sẽ bị đóng cửa mã số thuế.

+ công ty không hoạt động tại địa chỉ và không treo biển hiệu sẽ bị phạt tiền từ 800.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ

LÀM BIỂN CÔNG TY GIÁ RẺ

III. Các thông tin được ghi trên biển bảng hiệu tên công ty và quy định kích thước biển

Theo quy định luật quảng cáo 2012 và nghị định 103/2009/NĐ-CP về giấy phép thông tin biển quảng cáo được quy định như sau:
Thông tin thể hiện trên biển công ty:

– Tên công ty, chủ thể công ty hoặc doanh nghiệp.

– Địa chỉ công ty, số điện thoại.

– Tên ngành nghề, loại hình doanh nghiệp.

– Mã số thuế ( Mã số doanh nghiệp)

– Đơn vị quản lý ( thường đơn vị quản lý là sở kế hoạch đầu tư trực thuộc)
Ví Dụ thông tin biển:

Công ty TNHH Tem Nhãn Dũng Phát
Địa chỉ: Số 18 Ngõ 142 Đường Tân Phong – Phường Thụy Phương – Quận Bắc Từ Liêm – HN
SĐT: 0972 54 9496
Sở kế hoạch và đầu tư cấp.

BIỂN CÔNG TY MICA ĐẸP

Quy định kích thước biển, vị trí nơi đặt biển hiệu công ty:

Theo quy định của pháp luật thì biển công ty có thể tồn tại ở nhiều dạng kích thước. Nhưng kích thước cho phép đối với biển ngang là tối đa là 2 mét không được vượt quá chiều ngang của mặt tiền toà nhà nơi đặt trụ sở hoặc không quá 4 mét chiều cao cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

Nhưng thường thì nên đặt biển nhỏ kích thước 20x30cm – 25x35cm và 30x40cm như vậy thì xét về tổng thể được mỹ quan hơn và tránh phải làm các thủ tục giấy tờ và xin giấy phép khi đặt các biển lớn.

BIỂN PHÒNG BAN ĐẸP

Địa chỉ làm biển bảng hiệu tên công ty uy tín, chất lượng

Việc bảng hiệu công ty cần phải theo quy định của pháp luật và được quy định sẵn theo mẫu trong Luật quảng cáo. Chính vì vậy quý khách cần phải chọn 1 đơn vị làm bảng hiệu công ty uy tín để đảm bảo thông tin quý khách được chính xác và bảo đảm đúng quy định pháp luật.

Chính vì vậy Tem Nhãn Dũng Phát cung cấp dịch thiết kế biển công ty nhanh nhất tại Hà Nội giá cả cạnh tranh. Cam kết 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ làm biển công ty Tại Hà Nội của Tem Nhãn Dũng Phát.

– Biển hiệu công ty tại Tem Nhãn Dũng Phát được sử dụng chất liệu mica, inox, đồng, nhôm sản xuất cho chất lượng tốt nhất trên 10 năm chịu được nắng mưa, nhiệt độ cao đảm bảo không rạn nứt, tránh được các tác động của thời tiết.

BẢNG HIỆU TÊN CÔNG TY

Quy trình làm biển tại Tem Nhãn Dũng Phát

Tem Nhãn Dũng Phát thực hiện các quy trình công nghệ cao bảo đảm cho quý khách không mất thời gian và công sức đi lại. Chỉ cần ở nhà gọi điện tới Hotline 0972 54 9496 cung cấp cho chúng tôi thông tin cần làm như vậy là quý khách đã có thể thực hiện làm bảng biển công ty cho doanh nghiệp tại Dũng Phát rồi.

Hoặc quý khách có thể trò truyện trực tiếp với chúng tôi qua mạng zalo 0972 54 9496 hoặc facebook.com để yêu cầu làm Dũng Phát Làm biển.

BIỂN CÔNG TY ĐẸP

Tổng hợp mẫu bảng hiệu công ty được ưu chuộng nhất

Không những độc đáo, khác biệt bởi cái tên biển công ty còn độc đáo bởi chất liệu làm nên biển. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu để làm nên biển hiệu công ty. Với mỗi chất liệu sẽ tạo nên một giá trị riêng biệt.

Hãy tham khảo qua các mẫu biển công ty đẹp nhất sau đây, những mẫu bảng tên công ty đẹp mà Tem Nhãn Dũng Phát giới thiệu dưới đây không chỉ giúp cung cấp thông tin đến cho khách hàng mà còn thể hiện cả sự thẩm mỹ, đẹp mắt.

  • BIỂN CÔNG TY BẰNG INOX GƯƠNG VÀNG

BIỂN CÔNG TY BẰNG INOX

  • BIỂN CÔNG TY BẰNG INOX XƯỚC VÀNG

BIỂN CÔNG TY

 

  • BIỂN CÔNG TY BẰNG INOX XƯỚC TRẮNG

  • BIỂN CÔNG TY BẰNG MICA

BIỂN CÔNG TY BẰNG MICA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *